3เดือน บ้านไหนรู้สึกว่า เจ้าตัวน้อยดิ้นแล้วบ้าง

3เดือนเข้า4เดือน คุนแม่บ้านไหม รุ้สึกว่า เจ้าตัวน้อยดิ้นบ้างคะ บ้างไหนดิ้นแล้วบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 15-16 วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ หมอบอกผนังท้องบาง