ซีรีแล็คสูตรเริ่มต้น3เดือน ดีไหม ให้ลูกกินได้เลยไหมคะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือนเข้า 4 เดือน อยากให้ลูกกินข้าวซีรีแล็ค สูตรเริ่มต้น แนะนำหน่อยนะคะ

18 ตอบกลับ

แนะนำให้6เดือนกว่านะคะ แต่ทานข้าวบดกับนมแม่ดีกว่า

5y ago

จ้าของคุณค่ะ

ซีรีแล็ค สําหรับทารก 6เดือนขึ้นไปจะดีกว่านะคะ

5y ago

จ้าของคุณค่ะ

ซีรีแล็ค ยังไม่ควรนะคะ แนะนำ 6 เดือนค่ะ

5y ago

จ้าของคุณค่ะ

แนะนำให้ป้อน6เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

รอน้อง6เดือนค่อยให้กินดีกว่าคะ

ไว้ให้น้องทานตอน6เดือนนะคะ

5y ago

จ้าของคุณค่ะ

หลัง6เดือนดีกว่าคะ

5y ago

จ้าของคุณค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ