ลูกกินนมผงถ่ายสีเขียวขี้ม้าปกติไหมค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือนเข้า4เดือนค่ะ ลูกกินนมผงถ่ายสีเขียวขี้ม้าปกติไหมค่ะ ร่าเริง ไม่งอแง ไปรับวัคซีนน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องที่บ้านกินนมผงผสมนมแม่ก็อึสีเขียวค่ะ มีลักษณะคล้ายเม็ดมะเขือผสม น้องร่าเริง ทายได้ปกติค่ะ