ถ้าจะอัลตราซาวด์ดูเพศลูกต้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะรู้

แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มดูได้ตั้งแต่ 12 wks. แต่ความคลาดเคลื่อนก็อาจจะมี เพราะ เด็กชายบางคน อัณฑะอาจจะยังไม่ลงถุง ทำให้เห็นเป็นเพศหญิง ส่วนใหญ่ที่หมอจะฟันธงและความคลาดเคลื่อนน้อย ก็อยู่ที่ประมาณ 16 wks. ขึ้นไปค่ะ

12 สัปดาห์ค่ะแม่