เด็กแรกเกิด ขวดนมจำเป็นต้องซื้อมั้ยคะ

พอดีว่าตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยเต้าล้วนค่ะ จะไม่ปั๊มนมไว้ เพราะไม่ได้ทำงาน มีเวลาเลี้ยงเต็มที่ค่ะ เลยอยากทราบว่าขวดนมจำเป็นจะต้องซื้ออยู่มั้ย เผื่อได้ใช้อย่างอื่นมั้ย แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ❤️🙏🙏

5 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ เวลานมคัดเต้าน้องกินไม่ทันต้องบีบออกอยู่ดี ปล่อยคัดไม่ได้น้ำนมจะหดค่ะ สู้ปั๊มใส่ขวดให้ลูกกินดีกว่าบีบทิ้ง ขวดแนะนำคอกว้างแก้ปัญหาลูกติดจุกนม ซื้อแค่ 3 ขวดก็พอค่ะ ที่ปั๊มซื้อแบบปั๊มมือชิ้นไม่ถึงร้อยถูกและดีค่ะ

2y ago

ที่ปั๊มนะคะ https://shopee.co.th/product/120531280/2651451211?smtt=0.694174881-1649053159.5

ถ้าน้องเข้าเต้าล้วน ขวดนมก็ไม่จำเป็นต้องซื้อค่ะ บ้านนี้น้องก็เข้าเต้าค่ะ ไม่เคยใช้ขวดนมเลยค่ะ

2y ago

เห็นด้วยกะแม่ค่ะถ้าจะเอาน้องเข้าเต้าล้วนคือไม่ต้องซื้อขวดค่ะ ซื้อมาก็ไม่ได้ใช้

ซื้อเผื่อสัก 2 ขวดก็ยังดีค่ะ เผื่อคัดเต้า ดูดไม่ทัน

2y ago

ต้องขนาดกี่ออนซ์คะแม่ สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

ไม่จำเป็นเลยค่ะ ให้น้องเข้าเต้าดีมากๆเลยค่ะ

2y ago

โอเคค่าา❤️🙏

ขอบคุณค่ะแม่