ไฮคิวสูตร2 กับ สูตร3 ต่างกันอย่างไร แนะนำหน่อยนะคะ

แต่ละบ้านให้กินตัวไหนกันบ้างคะ แล้วข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ สูตร 1 เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี สูตร 2 เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือนถึง 3 ปี สูตร 3 เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และหาแนวทางแก้ไขอย่างถูกจุด ก่อนตัดสินใจให้นมผงลูกก่อนะคะ