หน้าหนาวคุณแม่อาบน้ำอุ่นกันไหมคะ?

สำหรับเรา เป็นคนขี้หนาวมาก แบบหน้าร้อนก็ไท่ค่อยร้อนไม่ค่อยมีเหงื่อ แต่ถ้าหนาวฝนแค่นิดหน่อยคือสั่น แล้วตอนนี้เราท้องเป็นก็เป็นกังวลเรื่องการอาบน้ำอุ่น กลัวจะส่งผลต่อลูกในท้อง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือความรู้รื่องนี้เพิ่มเติม แนะนำหน่อยนะคะ 🙏☺️ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาบค่ะ ช่วงฝนตกหนาวมาก อาบน้ำปกติไม่ได้เลย

4y ago

คือปากสั่นจนได้ยินเสียงเลยคะ หนาวจริงๆ แต่เห็นในบทความก็แอบกลัว บางวันเช็ดตัวเอา แฮ่ ☺️😁

อาบได้ค่ะ ไม่อุ่นมาก

4y ago

ขอบคุณคุณแม่สำหรับข้อมูลนะคะ☺️🙏 ค่อยคลายกังวลหน่อย