เตรียมของให้ลูก

แม่ๆคะถ้าเราจะทยอยเตรียมของให้ลูกควรเตรียมตอนกี่เดือนดีคะ ถ้าตอน5-6เดือน ถือว่าไวไปมั้ยคะ พอดีว่ากลัวซื้อทีเดียวแล้วจะหมดเยอะอ่ะค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมได้จ้า ถ้าไม่ถืออะไร ทยอยจะได้ไม่หมดเยอะจ้า บ้านนี้เตรียมไว้ 15,000 ซื้อทีเดียวเสื้อผ้าอะพอแต่ของใช้ไม่รู้จะพอหรือป่าวค่ะ

ทยอยซื้อได้ตามสะดวกและตามงบค่ะแม่ เลือกซื้อที่จำเป็นและไม่หมดอายุง่าย ก่อนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไปซื้อตอน 32 สัปดาห์ แต่ว่าซื้อครั้งเดียวนะคะ ไม่ได้ทยอยซื้อ พอดีเอาที่สะดวกด้วยค่ะ