รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว

แนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ ท้อง 8 w เป็น​สิวหนักมาก ก่อนท้องก็เป็น แต่ไม่ได้เยอะมากขนาดนี้ ทั้งเจ็บทั้งคัน T_T

รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว
20 ตอบกลับ

เป็นคนที่เป็นสิวอยู่แล้วเหมือนกัน เป็นเยอะด้วยต้องซื้อยาทายาตลอด พอท้องตั้งใจเลิกทา ไม่ทาอีกเลย ตอนนี้ท้องลูกสาว น่าไม่มีสิวทั้งๆที่ไม่ทาครีมอะไรทั้งกลัวจะมีผลกระทบกับลูก งง ว่าเพราะลูกสาวรึป่าวน่าเลยใส

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ มันเกิดจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายเอง *ห้าม*ใช้/ทา/กินยารักษาสิวโดยเด็ดขาดนะคะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

ไม่มีอะไรรักษาได้ 100% ค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดวันละสองครั้ง อย่าแกะอย่าเกา มันเป็นสิวฮอร์โมนค่ะ บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็ดีขึ้น บางคนเป็นยันคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ทำใจค่ะ พยายามล้างหน้าให้สะอาด ไม่แกะไม่เกาไม่บีบ ปล่อยให้หายไปเองค่ะแต่อันนี้หายอันใหม่ขึ้น รอคลอดค่อยรักษาทีเดียว

เราก็เป็นน่ะคะ ตอนเเรกเป้นหนักมากค่ะเเถบจะไปกล้าออกไปไหน เต้มคอ เต้มหน้าเลยค่ะ. ตอนนี้เดี๋ยวหายเดี๋ยวเป็น เขาบอกพอคลอดก็จะหายเองคะ

5y ago

อย่าเกามันนะคะ เราเกายิ่งเป็น

เราใช้น้ำเกลือเช็ดเอา เช็ดท้องเช็ดหลัง ตามที่สิวขึ้น สิวที่เป็นเหมือนผดผื่นมันก็หลุดออกนะ ลองดูค่ะ

เราก็เปนนะ ใช้เซรั่มธรรมชาติค่ะพอบรรเทาได้ ลดการทานอาหารทอด มัน กินผัก ผลไม้ ค่อยดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเยอะมากช่วง6เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้วทำใจค่ะ รอคลอดที่เดียว

ลองมาว่านหางจรเข้ ของburnova ดูนะคะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ส่วนตัวใช่อยู่ โอเคขึ่นค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ขึ้นทั้งหน้า ทั้งหลัง ทั้งท้อง. มีอาการคันร่วมด้วย