สิว

มีแม่ๆคนไหนเป็น​สิวบ้างค่ะ รักษา​ไหมค่ะหรือปล่อยตาม​ธรรมชาติ​ค่ะ บ้านนี้เป็​นเยอะจนบางทีไมกล้าสู้หน้าใครเรยค่ะขึ้นหน้า นม ท้อง หลัง

1 ตอบกลับ

ปล่อยเลยคะแม่แค่รักษาความสะอาดอ่ะเป็นกับฮอโมนเราพอคลอดแล้วก็หายเอง

5y ago

เป็นซองสีเขียวอยู่เซเว่นคะ