รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว

แนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ ท้อง 8 w เป็น​สิวหนักมาก ก่อนท้องก็เป็น แต่ไม่ได้เยอะมากขนาดนี้ ทั้งเจ็บทั้งคัน T_T

รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว
20 ตอบกลับ

เราเป็นสิวที่หลังด้วยเกี่ยวกับทเองมั้ยค่า

ล้างหน้าบ่อยๆด้วยน้ำสะอาดงดแต่งหน้า

เกิดจากฮอร์โมนเราต่ำลงค่ะ ครีมที่ใช้ประจำแต่ก่อนไม่แพ้ อาจจะแพ้ได้ เลือกครีมยี่ห้อคุณแม่ก็ได้ค่ะ หรือ เลือก เวชสำอางค์ ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย พยายามเลือกเนื้อเจล เบสจะอ่อนกว่าครีม ครีมเสี่ยงอุดตันได้ค่ะ

เราก็ขึ้นเต็มหน้าเลยใช้ไรไม่หายดูแลรักษาหน้าทำความสะอาดอย่างดี แต่ก็ไม่หาย ยิ่งขึ้น เราก็หาใช้ให้มันหายตลอดหานั่นนี่มาใช้แต่ไม่ได้ใช้มั่วนะ อันไหนไม่หายก็เปลี่ยนตัวอื่นก็ไม่หาย จนไปเจอ สบู่มาใหม่ของเซเว่นลองใช้ดูแต่มีสองสีมีเขียวกับชมพูเราหน้ามันเป็นสิวด้วยเลยเอาสีเขียวใช้พอเริ่มใช้หน้าเริ่มหายสิวขึ้นเรื่อยจนจะหมดออกจากหน้าละสิว เราสิวขึ้นตั้งแต่ท้องแรกๆเลย9วิคนี่ขึ้นเยอะขึ้น จนมาถึงตอนนี้26วิค แต่ได้มาเริ่มหายสิวลงเพราะสบู่เซเว่นนี่แหละ ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะหายหรอก พอลองใช้ดูหายจริง

ใช้ของที่ธรรมชาติดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็เยอะเหมือนกัน

เดี่ยวก้หายเองค่ะบ้านนี้เป็นถึง5เดือนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วหน้าเกลี้ยงมาก

นี้ก็เป็นค่ะช่วงแรกๆเห่อขึ้นมาก พอหลังๆเดี๋ยวก็ค่อยๆหายเอง

บ้านนี้เหมือนกันคะสิวมาเต็มแม่ลองเอาน้ำเกลือเช็ดหลังล้างหน้าดูคะตอนนี้สิวเริ่มหายแล้ว

ลองใช้เซรั่มนี้ดูคะ ส่วนตัวใช้อยู่ ดีขึ้น ปลอดภัย แม่ๆใช่ได้จ้า เซรั่มของคุณหมอ

ส่วนตัวไม่เคยเป็นอะไรที่หน้าเลยค่ะ พอท้องมาเป็นอะไรนักหนาไม่รู้เต็มหน้าเลย ทำไงก็ไม่หายค่ะแม่ เลิกใช้ครีมทุกอย่างนึกว่าแพ้ แต่ยิ่งใช้ก็ยิ่งเห่อหนัก สรุปรอคลอดอย่างเดียวค่ะ