สิว

ท้อง 17 w ขึ้นแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ จะหายมั้ยคะ

สิว
41 ตอบกลับ

เป็นช่วงฮอร์โมนผลิตออกมากว่าปกติเยอะ แนะนำคุณแม่กินผักและผลไม้พักผ่อนให้เพียงพอ (ข้อห้ามงดใช้ครีมตามเน็ตทุกชนิดนะคะ เพราะเสี่ยงมีสารอันตราย) หลังคลอดอาการสิวบนใบหน้าอาจจะดีขึ้นในระดับหนึ่งต้องใช้เวลาหน่อยน้าคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เกิดได้จากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ตอนเราท้องก็เยอะมากๆค่ะ จนไม่กล้าจับหน้าตัวเอง ตอนนี้ดีขึ้นมาก กลับไปเหมือนเดิมแล้วค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายจ้า ฮอร์โมน เปลี่ยนค่ะ พยายามอย่าบีบสิวนะคะ บ้านนี้ใช้ครีมว่านหางจระเข้ของสมูตโตะ ใน 7-11 อะคะ คนไม่เคยเป็นสิวเลย พอท้อง มาเต็มจ้า

บ้านนี้ 17 วีค เหมือนกัน ตอนนี้สิวเห่อหนักมาก ก่อนท้องไม่มีสิว พอท้องสิวมาเลยค่ะ แอบหวังว่าคลอดน้องแล้ว หน้าจะหายเป็นปกติ 😂😂

หายค่ะ บ้านนี้ตอน13วีค เป็นเยอะมาก ตอนนี้21w3d หายเเล้วจ้า หน้าใสขึ้นเยอะมาก ไม่ต้องใช้ครีมอะไรเลย มันหายเอง ทนหน่อยนะคะ 💚

บ้านนี้เยอะกว่านี้มากๆ ค่ะ ขึ้นจนอยากจะเอาปี๊บคลุมหัว ตอนนี้เหลือรอยแผลเป็นก้นักษากันต่อไป

หายค่ะแม่ ไม่ต้องกินยาหรือรักษา บ้านนี้หนักกว่าเยอะ เป็นตอน3-4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนหายหมดเลยค่ะ

แนะนำตัวนี้นะคะ โทนเนอร์ ทางการแพทย์ จากมหิดล มีจำหน่ายที่ศิริราช หรือทักแม่มาได้ค่ะ ID : yyy888kkk

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่ใช้ด็อกเตอร์มนต์ตรีช่วยได้นิดหน่อยค่ะ มีขึ้นบ้าง แต่ไม่ถึงกะหน้าพัง

เดี๋ยวก็หายค่า. ตอนแพ้ท้องทีแรกเราก็เป็นตอนนี้เริ่มหายแล้ว อยากได้ตัวช่วยบอกได้นะคะ🤣🤣