รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว

แนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ ท้อง 8 w เป็น​สิวหนักมาก ก่อนท้องก็เป็น แต่ไม่ได้เยอะมากขนาดนี้ ทั้งเจ็บทั้งคัน T_T

รักษา​สิว ท้องแล้วเป็น​สิว
20 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ มันเกิดจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายเอง *ห้าม*ใช้/ทา/กินยารักษาสิวโดยเด็ดขาดนะคะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ