สิว

ท้อง14 w สิวขึ้นตามหน้าเยอะมาก ใช้สกินแคร์ยี่ห้อไหนดีคะ รบกวนสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเปนสิวผื่น ใช้แค่น้ำเกลือเช็ดหน้าค่ะ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้าา