ขอชื่อ รพ.ตรวจเด็กดาวน์ ราคาหลักพันคร่า สอบถาม รพ.ในกรุงเทพและ ปริมณฑลค่ะ ตอนนี้ที่สนใจมี รามา กับจุฬาแต่ยังไม่ทราบราคา มีที่ไหนแนะนำบ้างค่ะ??? ตรวจได้ตั้งแต่ 4เดือนไหมค่ะ??

แนะนำ รพ.ตรวจดาวน์หน่อยค่ะ ราคานับถือได้

8 ตอบกลับ

จากที่อ่านคำถาม ถ้าสนใจ รามา กับ จุฬา แสดงว่าคุณแม่อยากตรวจแบบเจาะเลือดใช่ไหมคะ ถ้าใช่ รามา เราตรวจมา13,250 ค่ะ จุฬา น่าจะราวๆ15,000-16,000 จำตัวเลขแม่นๆไม่ได้ (ตรวจนิฟตี้ รู้เพศลูกด้วยค่ะ)

รักษ์นรีคลีนิก ตรวจแบบนิฟตี้ ทราเพศน้อง 9,900 ค่ะ อยู่ปากเกร็ดหลังเซนทรัลแจ้ง

เราตรวจคลีนิก หมออธิตารังสิตคลอง3ธัญบุรีค่ะ ค่าตรวจ3,000บาท แบบ เจาะเลือดนะคะ

4y ago

รพ. ตำรวจ 4100 เราจะเจาะน้ำคร่ำวันที่ 14 พค. ค่ะ

ตรวจที่รักษ์นรีคลินิก แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ ราคาเริ่มต้นไม่ถึงหมื่น

เรา รพ รัฐ เจาะน้ำคร่ำเบื้องต้น 4,000 ค่ะ ยังไม่รู้จะมีค่าอะไรตามมาอีก

รพ จุฬาฯ4500 ค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำเดือนหน้าค่ะ

จุฬา ไม่เกิน5พันบาทค่ะ เจาะมาแล้ว

ของจุฬาค่ะ