อยากถามแม่ๆหลายๆท่านนะคะว่าถ้าย้ายฝากครรภ์จากคลีนิคไปที่โรงพยาบาลต้องมช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ ไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้เลย

แม่ๆบ้านไหนอยู่แถวๆปทุมวันบ้างไหมคะอยากรู้ว่าย้ายฝากครรภ์ไปที่ไหนดีเลือกไม่ถูกเลยค่ะ รพ.ตำรวจ รพ.หัวเฉียว รพ.รามา

3 ตอบกลับ

รามาก็ดีค่ะ คุณแม่นำบัตรประชาชน กับสมุดสีชมพูไปหาหมอร.พ.ใหม่แล้วก็ต้องตรวจใหม่ทั้งหมดอีกครั้งค่ะ

5y ago

รามา ตึกไหนคะ พรีเมี่ยมรึป่าว รบกวนสอบถามหน่อยคะ

รพ.ตำรวจดีนะค่ะ พึ่งไปฝากครรภ์มา ค่าใช้จ่ายไม่ถึง500ค่ะ

4y ago

ลองโทรปรึกษาที่โรงพยาบาลตำรวจดูนะค่ะ

เราฝากจุฬาฯค่ะ บริการดี รวดเร็ว หมอเก่ง