ผ่าคลอด รพ.รามา สมุทรปราการ

สอบถามมาได้คะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่คลอดเองหรือผ่าคะ ผ่ากับหมอท่านไหน แผลสวยไหม คุนหมอโอเคไหม ค่าผ่าที่รพ.รามาเท่าไรคะ

1y ago

เหลืองคะ ออกจาก รพ.ได้สองวันก๋มาตรวจค่าเหลือง พอตรวจก็นอน รพ.ส่องไฟ จ่ายไปอีก5200บาท

สามารถระบุผ่าคลอดตั้งแต่เริามฝากครรภ์ได้เลยไหมคะแม่

1y ago

ไม่แน่ใจนะคะต้องถามหมอคะตอนแม่ฝากหมอถามจะคลอดเองหรือจะผ่าแต่แม่บอกจะคลอดเองคะแต่พอถึงเวลาแม่คลอดเองไม่ได้หมอเลยผ่า