อัตราค่าฝากครรภ์และค่าคลอดที่ รพ.รามา ค่ะ

ช่วงนี้มีแต่แม่ๆสอบถามเรื่องค่าฝากครรภ์และค่าคลอดที่ตาม รพ.ต่างๆที่ตัวเองไปฝากครรภ์อยู่ เลยขอโพสต์ค่าฝากครรภ์และค่าคลอดของทาง รพ. รามา ให้ดูเป็นแนวทางนะคะ ส่วน รพ.อื่น แนะนำว่าให้สอบถามกับทาง จนท. ที่รพ. จะได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดค่ะ เพราะแม่ๆในแอพ มาจากทั่วประเทศ น้อยคนมากๆที่จะเจอฝากที่ รพ.เดียวกัน เกรงว่าแม่ๆจะไม่ได้คำตอบซะมากกว่าค่ะ

อัตราค่าฝากครรภ์และค่าคลอดที่ รพ.รามา ค่ะ
1 ตอบกลับ

มีประโยชน์มากเลยค่ะแม่ 👍