รพ.รามา

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีใครฝากท้องที่รพ.รามาบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ดีคะ รามาพรีเมี่ยมนะคะ อาจารย์หมอ แต่ราคาก็สูง อ่อ อีกอย่าง อายุครรภ์ห้ามเกิน 10-12 สัปดาห์

ฝากรามา ตึกพระเทพค่ะ

4y ago

ตั้งใจคลอดเองค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่มากเลยต้องผ่า ค่าใช้จ่ายรวมประมาณเจ็ดหมื่นเก้าค่ะ

ฝากรามา พรีเมี่ยมค่ะ

4y ago

อจ อดิเทพ ค่ะ