อยากจะทราบค่าใช้จ่าย รพ.รัฐ รามา ตึกเก่า

อยากจะทราบค่าใช้จ่าย รพ.รัฐ รามา ตึกเก่า ผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ และตอนนี้มีเตียงว่างมั้ย

1 ตอบกลับ

เราก็ฝากรามาตึกเก่าเหมือนกันค่ะแม่ ที่อ่านจากเอกสาร คลอดธรรมชาติ 15,000 ผ่าคลอด 23,000-40,000 แต่อื่นๆไม่ทราบเหมือนกันนะคะ ลองสอบถามทางโรงพยายาลอีกที บ้านนี้กำหมด เมษาค่ะ