แท้งคุกคามช่วง12วีค ทำงานออฟฟิศ สามารถทำงานต่อได้ปกติป่าวคะ จะอันตรายไหม

แท้งคุกคาม12วีค ทำงานออฟฟิศ นั่งหน้าคอมส่วนใหญ่ สามารถทำงานได้ปกติไหมคะ อันตรายหรือมีข้อควรระวังแบบไหนบ้าง

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ เราก็เพิ่งโดนค่ะแม่ เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ WFH อย่าเดินเยอะ ไม่เดินทางไกล เช่น ไปต่างจังหวัด นั่งเครื่องบิน เดินช้าๆ กระแทกให้น้อยที่สุด งดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ยกของหนักเลย นั่งทำงานไม่น่ามีปัญหาค่ะ แต่การเดินทางอาจต้องระวังค่ะ ของเราสาเหตุมาจากนอนน้อยค่ะ เพราะ นอน 5 ชม. 2วันติด วันถัดมาอาการออกเลย

2y ago

ฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ หมอให้นอนเฉยๆ7วัน อาทิตย์หน้าดูอาการและฉีดยาต่อ