34+4 วีค ใครยังทำงานอยู่บ้างคะ

ทำงานออฟฟิศ นั่งเก้าอี้แล้วปวดหลัง ปวดก้นกบมาก ขยับทีระบมไปหมดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เราทำจน 37w ค่ะ แฟนบอกให้ลาก็ไม่ยอมลา เพราะเราเป็นคนขี้เหงา ไปทำงานสนุกกว่า จนหมอแจ้งวันที่เหมาะที่จะๆผ่าคลอดได้ ถึงเริ่มลามาเตรียมแพ็คกระเป๋าค่ะ

36+3ทำงานไลน์ผลิต สวมสม๊อกเข้าไปนั่งดูเครื่องทุกวันค่ะ กะทำงานยันคลอด ปล.แม่แพคกระเป๋าไว้แล้ว เจ็บเมื่อไหร่ก็ลากกระเป๋าไปแตกได้เลย

งานเรายืนเดินตลอดทั้งวัน เริ่มลาตอน36วีคค่ะ ไม่ไหวเจ็บใต้ลิ้นปี่ปวดหลังไปหมด ขนาดนั้นคนอื่นยังทักกันว่าลาไวจัง 😒

34+4 เท่ากันเลย ยั่งนั่งทำงานอยู่เหมือนกัน กะว่าจะลาสิ้นเดือนนี้ล่ะจร้าเริ่มเดินทางไม่ไหวแล้ว

เรา38 W ยังเข้าออฟฟิสไปทำงานทุกวันตามปกติค่ะ กะว่าจะทำต่อจนถึงช่วง 39W ที่ดูฤกษ์ไว้จะผ่าคลอดค่ะ

34+5 ยังทำงานเหมือนกันค่ะออฟฟิศนั่งเก้าอี้นานๆพอเวลาจะลุกคือปวดร้าวสุดค่ะปวดแทบเดินไม่ได้🥹

36 วีคยังทำอยู่ค่า นั่งนาน แต่ก็ปวดหลัง ปวดหน่วง น่าจะลาสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้35+3ก็ยังทำงานเหมือนกันค่ะ เริ่มไม่ไหวแล้ววววว

ยังทำอยู่คร้า จะทำจนกว่าจะคลอดเลยคร้า 😆

34+1 นั่ง นอน ยืน ปวดทุกอริยบทเลยค่ะ