37w6d มีอาการเหมือนมดลูกบีบตัวทุก7-10นาที

แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ตอนท้องแรกท้องสอง ไม่มีมดลูกบีบตัว แต่มีมูกเลือดไป รพ.ปากมดลูกเปิด4 ซม. แต่ท้องนี้เจ็บท้องมาก่อน ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วหมอบอกกลับบ้านก่อนนะแม่😁 นัดผ่ากับคุณหมอวันที่15นี้แล้ว หรือเบบี้อยากจะคลอดก่อน😂

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

1y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่ น่าจะแค่เจ็บเตือนจ้า

ทุก 5-3 นาทีไปโลดแม่

1y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ🥰