38 สัปดาห์ 1วัน มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ประมาณ5-10 นาที มีเมือกแดงออกมาด้วย ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ เมื่อวานไปแล้ว คุณหมอให้กลับมาบ้าน เค้าบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน

38 สัปดาห์ 1วัน มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ประมาณ5-10 นาที
มีเมือกแดงออกมาด้วย ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือด+ท้องปั้นแข็งทุก7นาที ตัดสินใจไป ร.พ เกือบไม่ทันค่ะ มดลูกเปิด8เซนแล้ว❤️

ปากมดลูกเปิด ค่ายิ้มค่ะคุนหมอเลยให้กลับบ้าน แต่วันนี้เมือกแดงไหลออกเยอะ

3w ago

มีน้ำเดินล่ะ แต่เปิดแค่ 1 เซน กลัวโดนเร่งคลอด

ไปได้เลยค่ะ ใกล้จะคลอดล่ะค่ะ

3w ago

ยินดีด่วยนะค่ะ อยากแตกบ้างจัง🥰