เจ็บท้อง

เจ็บท้องถี่ทุกๆ5-10นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ต้องไปโรงพยาบาลเลยรึเปล่าคะ(ท้องแรก)

28 ตอบกลับ

ถ้าเจ้บท้องถี่แต่ท้องไม่ปั้นคือเจ้บจริงมั้ยคะ หรือมันต้องท้องปั้นด้วย 40+3แล้วยังไม่มีอาการเลยแค่เหมือนปวดเตือนบางเวลา

ไปเลยค่ะ เพราะบางทีถุงน้ำค่ำมันก้อยังไม่แตก ถ้าจะออกจริงๆเดี๋ยวหมอก้อเจาะค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ น้องคงใกล้ออกแล้วอยู่ใกล้หมอยังไงก้อุ่นใจกว่านะคะแม่

ไปเลยจ้า บ้านนี้น้ำคร่ำแตกตื่นเต้นกันทั้งบ้านไปโรงบาลทันทีเลยจ้า

ไปเลยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะถ้าเจ็บทุกๆ5-10นาทีแบบนี้

ไปค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ จะได้ไม่ฉุกละหุกนะคะ

ไปเรยจร้า ถ้าเจ็บถี่ขนาดนี้ไปร.พ. ดีกว่านะคะ

ขอให้โชคดีนะคะ. สู้ๆ. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย รีบไป รพ. เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะแม่