ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซม. อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดครบ 10 ซม. ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

นานคะ ของเราปากหมดลูกเปิด1เซนเเค่มีมูกท้องท้องปั้นตอนตี3 ตอนบ่าย2เปิด7เซน หมอให้ยาเร่งคลอดมดลูกเปิดเรื่อยๆจนถึงบ่าย3เปิดหมด10เซนพร้อมคลอด เเต่ทรมานมากคะถ้าน้ำไม่เดินหรือมดลูกเปิดช้าบอกคำเดียวว่าเจ็บทรมานสุดๆไปเรย

ปกติถ้าน้ำคล้ำแตก ทุกๆ10นาทีจะเปิดเพิ่ม1เซน.ค่ะ แต่ของเรา เปิดแค่2เซน. น้ำคล้ำก็ไม่แตก ไม่ปวดท้อง ผ่านไป2วัน ก็ไม่เปิดเพิ่ม แต่ท้องแข็ง ไปหาหมอได้ผ่าเลยค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนข้ามวันข้ามคืน ก็มีค่ะกว่าจะคลอด บางคนก็แป๊บเดียวค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้รอ9ชมเลยแถมโดนเจาะน้ำคร่ำอีก

แล้วแต่คนค่ะ บางคนข้ามวันข้ามคืน บางคนก็แป๊บเดียวค่ะ