อยากสอบถามแม่ เคยเจอเหตุการแบบนี้ไหม เจาะเลือดหมอบอกเสี่ยงสูงหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ

แต่หมอที่เจาะน้ำคร่ำ ไม่เจาะให้แล้วเปลียนให้เป็นเสี่ยงต่ำ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอน่าจะเจาะน้ำคร่ำนะคะ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ เปลี่ยน รพ.ดีไหมคะแม่ จะได้สบายใจ