อยากสอบถามแม่

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้องทานนมผง น้อง25วัน บ้างวันถ่ายมีมูกเลือดบ้างแต่นิดหนึ่งบ้างวันก็ไม่มีค่ะ ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องถ่ายมีมูกเลือด หาหมอบอกว่าแพ้นมวัวค่ะ คุณแม่ลองพาน้องไปหาคุณหมอนะคะ

พาไปหาหมอตรวจรึยังคะ ถ้ายังควรพาไปคะ