อยากสอบถามแม่ มีแม่ๆท่านไหนอยู่เชียงใหม่ แล้วฝากครรภ์แล้วคลอดกับศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทย์ ม.เชียงใหม่บ้าง อยากสอบถามค่าใช้จ่ายในการคลอดหน่อยคะว่า ประมาณเท่าไหร่คะ

สอบถามค่าคลอด

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามทางโรงพยาบาลจะชัวร์กว่านะคะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่ ได้สอบถามและได้ข้อมลูบ้างแล้วคะ