อยากสอบถามแม่

15สัปดาห์ อัตซาว์ดูเพศจะเห็นหรือยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ ของเราเห็นตอน13week หมอบอกขึ้นอยู่กับท่านอนเด็กด้วยค่ะ ลูกเรานอนอ้าซ่าเลยค่ะ สรุปหญิง กำหนดคลอด 7กุมภา65ค่ะ

บางคนก็เห็นค่ะแม่บ้านนี้เห็นตั้งแต่12วีคค่ะผู้หญิง60%ค่ะหมอบอก

เห็นค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ บ้านนี้เห็นชัดเลย

แล้วแต่บางคนคะบ้านนี้ซาวตอน17วีคหมอบอก80%ผ.ชจ้า

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน15+2wค่ะ ตอนนี้19+5w เพศชายค่ะ

บางคนเห็นค่ะ ถ้าเห็นชัดก็คอนเฟิร์มได้เลย

แล้วแต่ว่าน้องจะให้แม่เห็นหรือเปล่านะคะ

บ้านนี้23วีค+ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่11วีค เลยค่ะ

3y ago

2มิติค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน18สัปดาห์