เสื้อผ้าลูกเอาเข้าเครื่องอบแห้งแบบหยอดเหรียญได้ไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีที่บ้านฝนตกหนัก กลัวผ้าลูกไม่แห้ง อยากสอบถามแม่ เอาเข้าเครื่องได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เข้าได้ค่ะ ต่างประเทศเขาก็อบกันแม่

อบได้ค่ะ บ้านนี้อบทุกวันค่ะ