37+5วีค ทีม มิ.ย

แตกแล้วจ้า ลูกสาว

37+5วีค ทีม มิ.ย
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 37w +5 กำหนด 27 มิ.ย แตกเหมือนกันจ้า เจ็บสองเด้งเลยปวดท้องน้องไม่กลับหัวต้องผ่าด่วน

39+2แล้วยังเงียบกริบเหมือนเดิมจ้า ถ้ายังไม่ปวดท้อง บ้านนี้หมอนัดผ่าด่วนวันที่14 จ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแต่อาการปวดหลังหน่วงจิมิ

บ้านนี้37+6แล้วเงียบกริบเลยค่ะแม่😂ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากเลย

แตกเร็วจังบ้านนี้38+3แล้วยังไม่รู้สึกอะรัยเลยค่ะ

39+1มีมูกสีขาวขุ่นๆออกต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่จะ40wแล้ว

เอ็นดูค่ะ แข็งแรงๆนะคะ 37+1 อยากออกมากแลเว

อิจฉาคุณแม่จังบ้านนี้ยีงเงียบยุเลย38+5w