37+5วีค ทีม มิ.ย

แตกแล้วจ้า ลูกสาว

37+5วีค ทีม มิ.ย
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1เงียบกริบเลยค่ะ

ปวดท้องทรมานไหมคะแม่ โดนเร่งคลอดไหมคะ

3y ago

ปวดถี่ๆประมาน3ชม.จ้า

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

จ้า .😍😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38w ยังไม่แตกเลย

37+2 ยังไม่แตกเลย อิจฉาจังเลยน่ารักมาก

3y ago

อดทนอีกนิดจ้า

38+5 เงียบมากแม่ อยากเจอน้องแล้วว❤️

แง ทางนี้39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ว้าวไกลก็แล้วจ้า

38+5​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะทีมมิถุนา

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าชัง