คลอดแล้ว ทีม6 มิ.ย

37+4 แตกแล้วจ้า แตกตอน16:48 น้องเนตั้น 2770 กรัม ผมเพศชายครับ

คลอดแล้ว ทีม6 มิ.ย
2 ตอบกลับ

กำหนด 6มิ.ย เหมือนกันค่ะ แต่คอนนี้37+5วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า อยากเจอหน้าแล้ววว

3y ago

ถ้าน้ำเดินจะปวดท้องหรือไม่ปวดก็ต้องคลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้40+2ยังไม่แตกเลยค่ะ