เด็ก5ธันวา

แตกล่ะคับ​ แม่ผมกำลังพาผมไปเที่ยววันพ่อครับ​แต่ผมอยากออกคับ​ ผมเรยทำให้แม่เจ้บท้องกลางทางเรยคับ​ แม่กำลังพาไปเที่ยวใกล้โรงบาลพอดี​ ผมเรยขอออกวันนี้คับ​ แม่ไม่เจ้บท้อง​ ไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูกอะไร​ แต่มีท้องแข็งห่างๆๆ​ แม่เบ่งผม3ที​ ออกเรยคับ??? ผมชื่อน้องต้นหนาวน่ะคับ

เด็ก5ธันวา
1 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะแม่💕💕