38+4 กำหนดคลอด 27 ธันวา

ปวดท้องห่างกัน4-5 นาที ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาการแบบนี้บ้านนี้ไปหาหมอคะ แต่ตอนนั้นท้อง 41 w แล้ว หมอเลยให้นอนรอคลอดเลย ยังไงโทรถามหมอ หรือ รพ ที่ฝากท้องนะคะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งรู้สึกตอน5โมงเย็น กำหนดคลอด27ธันวาคมเหมือนกันด้วยคะ