ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้ว #ทีมกันยา63

ไม่มีวี่แววอะไรเรยคะ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกอะไร ไม่มีน้ำเดิน ไม่รู้หมอจะเร่งคลอดให้ตอนไหน #ฝากพิเศษคลินิค ครบกำหนดยังไม่คลอดหมอนัดพรุ่งนี้อีก แล้วอีกกี่วันคะถึงจะได้เจอหน้าลูก

ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้ว #ทีมกันยา63
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดก็คงต้องฟังคำตอบจากหมอ หมอจะประเมินให้คะเเม่ #เม้นต์เเรก