ท้องปั้น

ตอนนี้38+4W มีอาการท้องปั้นบ่อยมากชั่วโมงละ7-8ที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้คืออาการใก้ลคลอดหรือยังค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทุก ๆ 5 นาทีจะเป็นอาการใกล้คลอดค่ะลองจับเวลาดูนะคะ