ลูกไม่เคยมีไข้

แต่ มีไอ น้ำมูกแห้ง จามครั้งล่ะ 3-4 ที เด็ก 2 เดือน

4 ตอบกลับ

เริ่มเป็นคะเหมือนกัน..หั่นหัวหอมครึ่งหัวไว้บนหัวน้องคะ..อย่าเอาไว้ไกล้น้องเกินไปเดียวแสบตา..อาบน้ำอุ่น....ทาวิกคะ... อาบน้ำใบกะเพา อาบน้ำหัวหอม 2อาทิตย์หายละคะ ดูในเนตนะคะ..

ถ้าไม่งอเเงก็ไม่เป็นไรนะคะเเม่ เเม่พยายามล้างจมูกน้องทุกวันนะคะ บ้านนี้ทำหลังอาบน้ำ ใช้น้ำเกลือหยอดค่ะ เเต่ต้องระวังค่ะ

น้องงอแงไมคะ

ไม่งอแงคะ