เด็ก3ขวบชอบร้องไห้งงแง

ลูกสาว3ขวบกว่า ชอบร้องไห้ ชอบงงแง จนบ้างทีแม่ก็เผลอตีไป2-3ที เพราะน้องจะร้องไม่ฟังที่แม่พูดเลยเอาแต่ร้องไห้งงแง แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ใขให้แม่ได้บ้างค่ะ แม่ตีจนลูกไม่อยากเข้าไกล้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยเค้าร้องค่ะ เเละไม่ควรตีค่ะ นั่งข้างๆเค้าฟังเค้าร้อง จนกว่าเค้าจะหยุดเอง เเล้วค่อยพูดกับเค้าค่ะ

เป็นปกติของเด็กวัยนี้ค่ะ