ท้องลาย

แตกขนาดนี้ตัวไหนดีแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ😭😭

ท้องลาย
26 ตอบกลับ

แนะนำไบโอออยล์ กับ อีฟค่ะ อย่างมากแค่จางไม่ถึงกับหาย

ทำใจค่ะ แม่ นี่ก็ทาครีมไม่รู้จะยังไง ก็ยังแต่อยู่ดี

4y ago

จริงๆ​แม่😭

แตกแล้ว ทำได้แค่ทำให้จางค่ะ แต่ไม่หาย แนะนำ Bio oil ค่ะ

เบบี้ออย+นีเวียฝาสีน้ำเงิน ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทาออยกับนีเวียกะปุกฟ้าตอนนี้หกจะเจ็ดเดือนไม่รอดจ่ะแม่😭😭😭

เราใช้ palmer ค่ะ หอมดี 33 วีคแล้ว ยังไม่ลายค่ะ

ลองตัวนี้ดูนะคะ เราใช้อยู่หอมผิวนุ่มดีคะ

4y ago

จะลองดู​นะ​คะ​💖​

เบบี้ออย + โลชั่น เบเบี้จอนสันแอนด์จอนสัน

เเบบนี้เเก้ยากคะบำรุงใว้ค่ะทาครีมเอา

แตกทั้งตัวจ๊ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก 20

เราทาออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง

4y ago

ทาทุกอย่าง​เลยแม่แต่ชอบเกาตอนกลางคืนคันมากมันเป็นเม็ดผื่นขึ้นตรงที่มันแตก😭😭เศร้า​เลยแม่ไม่รู้​จะหายมั๊ย