แม่ท้องบ้านไหนท้องได้5เดือนท้องไม่ค่อยออกเลยเหมือนแค่มีพุงบ้างค่ะกลัวลูกในครรภ์ไม่โต

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนหุ่นอวบ5เดือนเหมือนมีพุงนิดเดียวค่ะจะไปออกช่วง7เดือนขึ้นค่ะถ้าน้ำหนักน้องตาม​เกณฑ์​ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล​ค่ะ