พี่7ขวบ น้อง 23วีค 2วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบ้านไหนใหญ่กว่านี้มั้ยคะ?

แค่นี้ก้อึดอัดมากมาย

พี่7ขวบ น้อง 23วีค 2วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบ้านไหนใหญ่กว่านี้มั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

ใครจะทักยังไงอย่าไปสนใจค่ะ ถ้าลูกเราปกติโตตามเกณฑ์ดี ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกถึงลูกตัวเล็กหรือใหญ่ ปากคนก็พูดไปได้เรื่อย

5y ago

ช่ายค่ะแม่ก้ว่าไปแบบนี้แหละ น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะโตตามช่วงเวลาของเขา

ลูกชายคนโตเราก็7ขวบเหมือนกันเลยค่ะ ท้องในท้องผู้หญิงหรอผู้ชายคะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ