ผื่นขึ้นหลังทาไรดีคะ น้อง2ขวบ

2 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะ อายุ3ขวบ เมื่อก่อนไม่เคยเป็น แต่คงเพราะอากาศร้อนผดผื่นเรยมา บ้านนี้ให้น้องอาบน้ำบ่อยๆ แล้วทาแป้งค่ะ ใส่เสื้อกล้ามสบายๆ เป็นอยู่3วันก็หายค่ะ จะใช้ครีมทาก็กลัวทาไม่ถูก เดี๋ยวจะยิ่งแพ้ คุณแม่ลองดูนะคะเผื่อน้องจะหาย

แม่ลองถ่ายภาพผื่น เอาชัด ๆ ให้เภสัช ช่วยดูดีไหมคะ หรือไม่ก็ไปหาหมอเลยค่ะ ผื่นมีหลายชนิด ทายาผิดไม่หายนะคะ