นน.พี่1577น้อง1423 อายุครรภ์29วีค น้อยมั้ยคะสำหรับเด็กแฝด

8 ตอบกลับ

ไม่น้อยคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกแฝดญ.คลอดมา1610,1620เองคะ คลอดก่อนกำหนดด้วยคะ แต่ทุกวันนี้น้องโตเป็นสาวอายุ14ขวบ ส่วนท้องที่2แม่ตอนนี้อีก2อาทิตย์กำหนดคลอดจ้า แต่ไม่รู้เพศ(ท้องปัจจุบัน)

เยอะยุน่ะค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก28วิค 1100เองค่ะคลอด3750

นนเยอะกว่าคนเดียวอีกค่ะ🤣

ไม่น้อยจ้า เรา 32 W นน. 1620คะ

เราตอน28วีค​ 1070 เองคะ

ไม่น้อยค่ะกำลังดี

ไม่น้อยค่ะแม่

นน.ดีเลยค่ะแม่🙂