น้อง1ขวบ23วัน

น้อง1ขวบ23วันกินข้าวน้อยกินนมน้อยมากกว่าปกติตัวเราเองเลยคิดว่าลูกเป้นซางรึป่าว พ่อเลยถามว่าอาจจะเป้นเพราะเราตีก้นลูกเวลาจะเอาลูกนอนรึป่าว เราเลยอยากรุ้ว่าเกี่ยวมั้ย รึอาจจะเป้นเพราะวัยน้องกำลังโต #คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

น้อง1ขวบ23วัน
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับการตบก้นก่อนนอนค่ะ ไปเอามาจากไหน 5555555 เป็นช่วงวัยเขาค่ะแม่ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ