แก้มลูกขึ้นเม็ดแดงๆ

แก้มลูกขึ้นเม็ดแดงเล็กๆ คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ สงสารน้องจัง คุณแม่มือใหม่😂

แก้มลูกขึ้นเม็ดแดงๆ
6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหลีกเลี่ยงอากาศร้อนค่ะ แล้วก็งดเดินเล่นตอนเย็นในวันที่อากาศร้อนค่ะ น่าจะช่วยได้น้า

น้องแพ้โลชั่นหรือป่าวคะ ของบ้านนี้เคยทาโลชั่นก็ขึ้นผื่นแต่ไม่เยอะ แม่เลยไม่ทาให้น้อง ก็หายค่ะ

3y ago

ไม่เคยทาโล ค่ะ

ผื่นเด็กปกติค่ะแม่ เดี๋ยวหายเองพอเข้า2เดือน หรืออาจจะใช้น้ำอุ่นเช็ดให้ก็ได้ค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

ใช้ตัวนี้ค่ะใช้ได้กับทุกผื่น ตามข้อพับ แขน ขา ก้น หน้า ใต้คอ หายค่ะ

ผื่นทารกค่ะเเม่ เดี๋ยวน้องหายเองค่าเเม่

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

หายเองได้ค่ะ 😊