น้องสะดือเป็นแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมครับ สงสารน้องจัง😥

น้องอายุ2เดือนครับ

น้องสะดือเป็นแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมครับ สงสารน้องจัง😥
8 ตอบกลับ

สะดือจุ่นค่ะ ของลูกเราใหญ่กว่านี้อีกค่ะ เห็นเป็นใสๆ เห็นเส้นเลือดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง3กว่าแล้งยุบลงแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ยุบเข้าไปในท้อง หมอบอกท้าน้องไม่ได้ร้องแบบเจ็บปวดหรือ อวกเป็นสีเขียวๆก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเปอร์เซ็นที่จะมีอาการผิดปกติร่วมด้วยเกิดขึ้นน้อยมาก หมอบอกน้องขวบถึงสองขวบท้ายังไม่ยุบเข้าไป ต้องหาหมออีกทีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จากที่ถามหมอน้องสะดือจุ่นค่ะหรือไส้เลื่อนที่บริเวณสะดือ เกิดจากน้องร้องไห้บ่อยโตมาน้องจะหายเองค่ะไม่อันตราย

น้อง1เดือน14วันบ้านนี้ก็ปูดค่ะ นี่ยังไม่ร้อง ถ้าร้องหนักๆ นี่ปูดยื่นยาวเลยค่ะ ไม่รู้ว่าสะดือจุ่นหรือโบ๋

สะดือจุ่นค่ะ ยิ่งร้องไห้มากจะยิ่งโตแต่ไม่มากค่ะ โตมาจะหายเองค่ะ บ้านนี้เป็นตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลูกเราก็เป็นน่าจะเพราะร้องไห้หนักมาก ราวๆ 4 เดือนก็หายค่ะ

พาน้องหาหมอให้หมอดูดีกว่าค่ะ

2y ago

ครับผมเดี๋ยวพรุ่งนี้จะพาไปครับ

แนะนำหาหมอค่า

พาหาหมอค่ะ

2y ago

ขอให้เค้าไม่เป็นอะไรมาก