ลูกติดเต้า

ลูกไม่ยอมกินขวดนม ติดเต้ามาก คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ใกล้จะ 3 เดือนแล้วแม่จะต้องกลับไปทำงาน น้องเป็นเด็กกินนมแม่ติดเหมือนกันค่ะ ค่อยป้อนขวดนมได้บ้างไม่ได้บ้างต้อง ฝึกและใช้เวลาไปเรื่อยๆค่ะ หรือจะใช้ขวดนมแบบปากกว้างคล้ายกับนมแม่ก็อาจจะช่วยได้บ้างลองดูค่ะ