ตุ่มขึ้นหน้า

น้องได้1เดือน เป็นตุ่มขึ้น เต็มหน้าเต็มตัวแร้ว สงสารน้องจัง แม่ๆรักษาน้องยังไงบ้างคะ

ตุ่มขึ้นหน้า
13 ตอบกลับ

มีครีมรักษาผื่นน้ำนม ผื่นขึ้นที่หน้า 390บาทค่ะแม่ ในเฟสมีขายเยอะเลย ตอนแรกลูกเราก็ขึ้นแบบนี้ พอซื้อมาใช้ก็หายค่ะไม่ขึ้นอีกเลย แม่ลองหาดูนะคะ

แม่ลองอาบแต่น้ำป่าวดูนะคะงดใช้ครีมอาบน้ำครีมทาผิวเวลาซักผ้าแม่ลองใช้สบู่ก้อนของเด็กดูนะคะเผื่อจะดีขึ้นคะงดนานๆเลยคะแม่จนกว่าน้องจะหาย

แม่เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างนะคะ ใช้น้ำเกลือ/น้ำต้มสุกเช็ดเบาๆทำความสะอาดทุกวันนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้แป้งโยคีค่ะ​ น้องได้เดือนกับ20วัน​ น้องไม่แพ้ค่ะผื่นหายด้วยค่ะ

ที่บ้านใช้ครีมนี้ค่ะ น้องเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้หายแล้วหน้าใสมากค่ะ

5y ago

อันนี้​ใช้​ดีจิงๆค่ะตอนนี้​ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

น้องแพ้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้หรือเปล่าค่ะลูกเราก็เป็นแพ้แป้งกับครีมอาบน้ำ

ลูกชายบ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนแรกเกิดแพ้น้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับผ้านุ่ม

ลองใช้ บีเพนเธน เหมาะสำหรับเด็กอ่อน

หายไวๆคนเก่ง คันแทนเลยจร้า😕

พาน้องไปหาหมอด้วยนะค่ะ